Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi!

Hãy cùng chúng tôi chọn người - chọn nơi để thương, để yêu, để sẻ chia. Và đó là những em nhỏ vùng cao ngoan hiền, đang sống ở những nơi nghèo khó, giúp các em bớt chật vật hơn khi tới trường. Hãy cùng cảm nhận niềm vui, hạnh phúc với các em bằng những đóng góp nho nhỏ - ít thôi nhưng đều đặn. Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương mà chúng ta giữ mãi được cho mình.

Chương trình Cơm Có Thịt được phát động bởi nhà báo Trần Đăng Tuấn với mục đích cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần để học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn đi học thường xuyên, kết quả học tập tốt hơn. Kết nối cộng đồng trong hoạt động thiện nguyện. 

 

Thông qua các hoạt động của của Quỹ Trò Nghèo vùng cao, chương trình Cơm Có Thịt hỗ trợ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tại lớp tại các trường vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn. Hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, vật dụng học tập cần thiết cho học sinh, các phương tiện nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, giáo viên vùng cao. 

Một bữa cơm có thịt tưởng chừng như là một điều rất bình thường và đơn giản với nhiều người, nhưng lại là một ước mơ chung của rất nhiều gia đình có con em đang ở độ tuổi đi học mẫu giáo, tiểu học, ở các xã vùng cao biên giới và thuộc diện đặc biệt khó khăn ở Việt Nam.
 
Mục đích của chương trình đúng với tên gọi của mình là mang đến bữa ăn có thịt cho trẻ em nơi vùng núi Tây Bắc. Bên cạnh đó chương trình còn chăm lo cho các em bằng những việc làm bổ ích khác như xây trường học, thư viện, đóng góp áo quần, trang thiết bị cần thiết cho nhà trường,... tạo điều kiện cho các em nhỏ được đến trường trong môi trường học tập và phát triển tốt.
 
 
Năm 2019 là năm tiếp theo CPharma đặt in những cuốn lịch Cơm Có Thịt là quà tặng tri ân các khách hàng.  Chính với mỗi cuốn lịch gửi tri ân khách hàng, CPharma đã góp phần nhỏ bé đóng góp 30.000 đồng vào quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. 
 
 
 
 
 

 

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868