Tập huấn GMP bao bì dược phẩm tại Constantia Vietnam

Ngày 22/1/2021, nhận lời mời của ban lãnh đạo công ty TNHH sản xuất Constantia Việt nam, CPharma đã triển khai lớp tập huấn GMP bao bì dược phẩm dành cho các cán bộ chủ chốt của công ty.

Công ty TNHH Sản xuất CONSTANTIA Việt nam tiền thân chính là công ty sản xuất bao bì dược phẩm Oai Hùng. Oai Hùng được thành lập từ năm 1988 hoạt động chính trong các lĩnh vực sản xuất màng PVC, màng PET, màng PVdC, màng Nhôm làm bao bì cho dược phẩm và thực phẩm.

Năm 2012 Oai Hùng là doanh nghiệp sản xuất bao bì dược phẩm đầu tiên tại Việt nam đạt giấy chứng nhận GMP do Cục Quản lý Dược Việt nam cấp.

Năm 2016 Oai Hùng tiến hành liên doanh tập đoàn Constantia Flexibles, một tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp bao bì đóng gói linh hoạt hiện đại bậc nhất có trụ sở chính tại Austria. Với sự xuất hiện của đối tác nước ngoài, công nghệ sản xuất và phương thức quản lý tiên tiến được áp dụng giúp cho hoạt động của Constantia Oai Hùng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Năm 2020, Constantia Flexible nâng tỷ lệ sở hữu chuyển thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và chính thức đổi tên thành Constantia Việt nam (CVN).

Constantia Vietnam đã có chứng chỉ ISO 15378, có chứng nhận DMF (Drug Master File) của FDA Hoa Kỳ những CVN vẫn tiếp tục duy trì các nguyên tắc GMP trong hoạt động sản xuất bao bì dược phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. CVN đã ký hợp đồng tư vấn GMP với CPharma nhằm tư vấn duy trì tính tuân thủ GMP trong nhà máy.

Ngày 22/1/2021 CPharma đã cử các chuyên gia vào làm việc với các cán bộ quản lý cao cấp tại nhà máy nhằm giải đáp các thắc mắc, tư vấn công tác triển khai GMP một cách hiệu quả.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ quản lý

Những gương mặt tràn đầy nhiệt huyết.

Để triển khai GMP thành công, con người là yếu tố quyết định

Các cán bộ quản lý rất hào hứng với buổi tập huấn

Thực hành tốt sản xuất bao bì dược phẩm - Do the right thing at the right time

People Passion Packaging

 

 www.cpharma.vn

 

 

 

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868