CPharma 5 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình Cơm Có Thịt

Quý Khách hàng và Đối tác thân mến, Dear Value Customers and Partners!

Cầm trên tay cuốn Lịch Cơm Có Thịt 2021 tức là bạn đã cùng chúng tôi đóng góp cho Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao, một quỹ xã hội từ thiện phi lợi nhuận tiền thân là chương trình Cơm Có Thịt.

 Having this calendar in your hand that means you have accompanied with us to contribute to the Mountainous Underprivileged Students Fund, a nonprofit charity association, formerly known as the Only Rice Is Not Enough program.

Với CPharma, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility-CSR) luôn được chú trọng và duy trì một cách hiệu quả. Tính đến nay đã 5 năm liên tiếp CPharma đồng hành cùng Qũy Trò Nghèo Vùng Cao thông quá việc lựa chọn lịch Cơm có Thịt.

At CPharma, Corporate Social Responsibility (CSR) activities always play an important role beside business activities. CPharma till now has 5 years continuously going along with Mountainous Underprivileged Students Fund by funding the Only Rice Is Not Enough Calendar.

Những cuốn lịch Cơm Có Thịt với những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao về cảnh sắc và trẻ em vùng cao luôn mang đến cho các khách hàng, đối tác của CPharma niềm vui, cảm hứng và sự thích thú đặc biệt là những đối tác quốc tế.

 Only Rice Is Not Enough Calendar with many artistic and fabulous photographs of mountainous children and scenery bring a lot of attention, emotion and joyfulness to our customers and partners, especially the international ones.

Thông qua việc gửi tặng khách hàng, đối tác cuốn lịch Cơm Có Thịt như một lời tri ân cho một năm cộng tác đầy hiệu quả, CPharma còn lan tỏa được ngọn lửa yêu thương tới khách hàng. Rất nhiều khách hàng, đối tác của CPharma cũng đã đóng gói ủng hộ cho Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao với hàng ngàn cuốn lịch Cơm Có Thịt được đặt hàng. Với mỗi cuốn lịch được đến tay người sử dụng, ít nhất sẽ có thêm 5 trẻ vùng cao được những bữa ăn chất lượng hơn với Cơm Có Thịt.

 This calendar is not only a messenger of gratefulness from CPharma to customers and partners for a full year of cooperation and collaboration but also light up and spread the love. Many customers and partners of CPharma getting along with Mountainous Underprivileged Students Fund after receiving this calendar. With each of this calendar printed, at least 5 more mountainous children will have better quality meals.

Nhân dịp năm mới 2021, CPharma kính chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới an khang thịnh vượng phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

For the coming year 2021, CPharma have a great honor to wish You a great year of Prosperity, Success and Happiness.

Thân ái.

Thanks and Best regards

Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm C.

Director of CPharma

Tạ Thị Phúc Chân


 

Cô bé Mộc Châu

Cô bé Mộc Châu /Little Girl in Moc Chau

Nét đẹp trên dốc Thẩm Mã / Beauty on Tham Ma pass

Người mẹ hạnh và bé con kháu khỉnh / Happy Mom and cute kid

Con của núi/ Children of the Moutain.

Vũ điệu núi rừng/ Dance of moutain.

Nụ cười / Smiles

Các bé gái Thẩm Mã/ Little girls at Tham Ma pass

Chị em Mường Hum / Sisters in Muong Hum

Mùa gặt / Harvesting season

Trên nương / Across the paddy fields

Nhà nông/ I am a farmer

Giờ cơm / Lunch time

 

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868