Tư vấn soạn thảo quy trình thao tác chuẩn (SOP)

Một trong những yếu tố cơ bản của một nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc là có một hệ thống hồ sơ tài liệu đạt tiêu chuẩn, giúp cho toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy vận hành một cách an toàn hiệu quả.


Quy trình thao tác chuẩn (SOP)

Đến với CPharma, các cán bộ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ soạn thảo Bộ Quy trình thao tác chuẩn (Standard Operating Procedure - SOP) sẽ được hướng dẫn, thực hành để xây dựng một bộ Quy trình thao tác chuẩn đầy đủ, chuyên nghiệp phù hợp đúng thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhà máy, doanh nghiệp.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sản xuất trong các nhà máy dược phẩm, phòng thí nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn (coaching) cán bộ kỹ thuật giúp họ có những hiểu biết sâu sắc về hệ thống máy móc, quy trình sản xuất, để xây dựng một bộ Quy trình thao tác chuẩn hiệu quả và phù hợp nhất.

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Huấn luyện, hướng dẫn viết Quy trình thao tác chuẩn trong nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) một cách chuyên nghiệp nhất.

 

 CPharma tư vấn GMP chuyên nghiệp hàng đầu Việt nam


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868