CPharma hợp tác cùng Nam Dược từ ngày đầu chuyển đổi mô hình.

Với tinh thần quyết liệt của Ban Lãnh đạo Nam Dược và sự thấu hiểu của chuyên gia tại CPharma, chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày hợp tác Nam Dược đã nhanh chóng đạt được Giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO- GMP) cho các dây chuyền sản xuất thuốc Nam Dược.

Công ty cổ phần Nam Dược được thành lập vào ngày 01/01/2004, đến tháng 9 năm 2006, Công ty hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP - WHO, GSP, GLP và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn này. Sau khi hoàn thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Nam Dược đã tập trung sản xuất đa dạng các mặt hàng tân dược và đông dược để tiến vào thị trường bảo hiểm bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi các sản phẩm của Nam Dược bắt đầu xâm nhập được vào hầu hết các hệ thông bảo hiểm trên toàn quốc thì gặp phải cơn khủng hoảng tài chính mà đỉnh cao khủng hoảng là cuối năm 2008. Tháng 06/2009: Đại hội cổ đông với việc quyết định chiến lược chỉ tập trung chuyên sâu chiến lược phát triển thuốc Nam, từ bỏ sản xuất các sản phẩm tân dược.

Sau khi chuyển đổi chiến lược kinh doanh tập trung chuyên sâu vào phát triển thuốc Nam, đầu 2013 Nam Dược đã chính thức hợp tác với CPharma để triển khai việc cải tạo các dây chuyền sản xuất tân dược trước đây cho thành dây chuyền sản xuất thuốc nam mà vẫn đảm bảo cacs nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất thuốc.

Đối với các chuyên gia về GMP tại CPharma thì các hoạt động của Nam Dược không phải quá xa lạ, các chuyên gia tại CPharma đã từng tư vấn về GMP cho Nam Dược từ những năm 2006, từ trước khi CPharma được thành lập. Với việc CPharma hợp tác với Nam Dược, các chuyên gia GMP của công ty như gặp lại những người bạn cũ. Chính vì vậy với tinh thần quyết liệt của Ban Lãnh đạo Nam Dược và sự thấu hiểu của chuyên gia tại CPharma, chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày hợp tác Nam Dược đã nhanh chóng đạt được Giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO- GMP) cho các dây chuyền sản xuất thuốc Nam Dược.

Công ty TNHH Nam Dược
Địa chỉ: Lô M13 (C4-9) - khu công nghiệp Hòa Xá – TP. Nam Định
Tel: 03503 671672
Fax: 03503 671932

Web: www.namduoc.vn

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868