Sanofi - Tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Việt nam

CPharma tự hào là đơn vị tư vấn được Sanofi lựa chọn để triển khai tư vấn cho hai nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP - Good Manufacturing Practices (Thực hành tốt sản xuất thuốc) đặt tại quận 4 và Thủ Đức của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nhà máy sản xuầt thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.

Sanofi là một tập đoàn dược phẩm hàng đầu luôn giữ vị trí số 1 trên thị trường Việt nam, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, Sanofi đã xây dựng một đội ngũ gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc, nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất luợng cao. Sanofi là công ty dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy tại Việt Nam và có trung tâm phân phối tiêu chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Tân Bình.

CPharma tự hào là đơn vị tư vấn được Sanofi lựa chọn để triển khai tư vấn cho hai nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP - Good Manufacturing Practices (Thực hành tốt sản xuất thuốc)  đặt tại quận 4 và Thủ Đức của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nhà máy sản xuầt thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.


 

Với chất lượng tư vấn chuyên nghiệp, Sanofi tiếp tục lựa chọn CPharma là đơn vị tư vấn độc lập trong việc triển khai trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GSP - Good Storage Practices (Thực hành tốt bảo quản thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lưu trữ, phân phối kịp thời và đáp ứng nhu cầu về dược phẩm cho khách hàng.

 

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868