Số đăng ký của sản phẩm dược phẩm có thể được hình ảnh hóa tương tự như biển số xe của phương tiện giao thông.


 Đăng ký thuốc  

Thủ tục đăng ký nhanh Cpharma


Không chỉ riêng tại Việt Nam mà ngay cả ở các nước trên thế giới,
Đăng ký thuốc là một trong những công việc mất nhiều thời gian, đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững quy trình, có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiêm tốt. Những người thực hiện công việc đăng ký thuốc còn phải thường xuyên nghiên cứu cập nhật các quy định, yêu cầu của cơ quan quản lý nhằm áp dụng cho công việc một cách linh hoạ thiệu quả.

Trong xu hướng kinh doanh hiện đại, ngày càng nhiều doanh nghiệp tập trung vào dịch vụ lõi, các công việc hỗ trợ quản trịnh ưn hập liệu, kế toán, pháp chế có thể được sử dụng như một dịch vụ thuê ngoài (outsource).

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều công ty Dược phẩm, đặc biệt các công ty Dược phẩm ngoại quốc đã tìm lựa chọn hoạt động đăng ký thuốc dưới dạng dịch vụ thuê ngoài.Sử dụng dịch vụ đăng ký thuốc của các công ty tư vấn chuyên nghiệp là giải pháp đem lại hiệu quả cao, thể hiện tính chuyên nghiệp, tiết giảm chi phí và đặc đảm bảo thời gian như đã hoạch định.

Cơ quan quản lý nhà nước quản lý việc cấp số Đăng ký là Cục Quản lý Dược, Bộ Y Tế. Dịch vụ  

Đăng ký thuốc tại CPHARMA sẽ giúp Quý khách hàng thự chiện trọn gói hoặc một phần qui trình Đăng ký thuốc một cách đơn giản, hiệuquả, tiết kiệm chi phí nhất.

Các cán bộ chuyên nghiệp, các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối đa những tài liệu, thủ tục có thể để rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ.
Với sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia giầu kinh nghiệm, CPHARMA đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng giai đoạn trong qui trình: Từ chuẩn bị, kiểmtra, nộp và theo dõi hồ sơ,… hồ sơ Đăng ký thuốc của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo nộp đến Cục Quản lý Dược trong thời gian sớm nhất có thể và được theo dõi một cách sát sao để giảm thiểu tối đa những rắc rối làm chậm tiến độ được cấp số visa cho sản phẩm.

*Đến với dịch Đăng ký thuốc của CPHARMA, Quý kháchhàng sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như bao gồm:


1. Tư vấn cho Quý khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Đăng ký lưu hành thuốc như:
           Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp giấy phép lưu hành thuốc;
           Tư vấn các thủ tục Đăng ký lưu hành thuốc;
           Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Đăng ký lưu hành thuốc;
           Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
           Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên gia của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
           Trong trường hợp khách hàng cần các chuyên gia tham gia đàm phán, gặp mặt trao
đổi với đối tác của khách hàng trong việc Đăng ký lưu hành thuốc, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu những giải thích cụ thể các thông tin yêu cầu;
          Trong trường hợp khách hàng cần bổ sung tài liệu như xây dựng tiêu chuẩn, soạn thảo Bảng thông tin chi tiết sản phẩm, dịch nhãn phụ, toa hướng dẫn sử dụng sang tiếng Việt (đối với thuốc nước ngoài ), chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyên gia kịp thời, hợp lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký lưu hành thuốc cho khách hàng, cụ thể:
          Đại diện cho Khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký lưu hành thuốc cho khách hàng tại Cục Quản lý Dược;
          Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cục quản lý Dược, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
          Đại diện nhận kết quả là Giấy phép lưu hành thuốc tại Cục quản lý Dược cho khách hàng

 

Nguồn: Cpharma.vn


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868