Mr. Shinji Araki - Phó Tổng Giám Đốc của Công ty Nipro Pharma Vietnam

Công ty chúng tôi luôn coi việc huấn luyện đào tạo cho cán bộ công nhân viên là hoạt động quan trọng hàng đầu nên chúng tôi đã tìm kiếm công ty tổ chức huấn luyện đào tạo giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã chọn CPharma.

Hôm nay, tôi muốn trao đổi về hoạt động huấn luyện đào tạo được thực hiện bởi CPharma tại công ty chúng tôi.
 
Trước hết, công ty chúng tôi luôn coi việc huấn luyện đào tạo cho cán bộ công nhân viên là hoạt động quan trọng hàng đầu nên chúng tôi đã tìm kiếm công ty tổ chức huấn luyện đào tạo giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã chọn CPharma.
 
Hoạt động huấn luyện đào tạo được chia làm 2 khóa học, khóa thứ nhất là khóa đào tạo cơ bản cho cán bộ công nhân viên người Việt. Tiếp đó là khóa đào tạo nâng cao chuyên sâu trong đó tập chung chính vào vấn đề thẩm định. Bên cạnh đó, CPharma cũng đã thiết lập những chương trình đào tạo bổ sung đáp ứng những yêu cầu khác nhau của công ty. Chúng  tôi rất vui mừng về điều đó. 
 
Bên cạnh đó, đối với từng khóa học, chúng tôi đều nhận được giáo trình được biên soạn khá công phu và rất dễ hiểu. Giảng viên khóa học là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Cục quản lý dược, Bộ y tế, đồng thời có rất nhiều kinh nghiệm trong thanh tra khiến chúng tôi vô cùng dễ hiểu. 
 
Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa riêng rất độc đáo, và điều đó cũng được phản ảnh vào GMP được áp dụng tại nơi đây. Chính điều đó đôi khi là điều khó hiểu đối với doanh nghiệp Nhật Bản. Vì vậy chúng tôi càng cho rằng, công tác huấn luyện đào tạo là điều quan trọng nhất đối với nhà máy Việt Nam.  Trong thời gian sắp tới, khi số lượng công nhân viên của nhà máy tăng lên, chúng tôi sẽ lại tiếp tục mời CPharma huấn luyện đào tạo, đồng thời công ty chúng tôi rất mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với công ty CPharma. 
 
Mr. Shinji Araki - Phó Tổng Giám đốc Nipro Pharma Vietnam  
 
 
 

Bình luận


  • Hotline : 0906094868

Cpharma.vn © Copyright 2013

phone 0906 094 868